NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Lần đầu làm “chuyện ấy”, nam giới xuất tinh sớm là vấn đề bình thường vì không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài thì nó lại là một bệnh lý.


– Theo số liệu thống kê cho thấy, có đến 50% trường hợp nam giới hiện đang mắc tình trạng xuất tinh sớm. Đây là tình trạng xuất tinh không theo ý muốn, chưa làm thỏa mãn bạn tình theo chủ ý của nam giới. Thời gian quan hệ rất ngắn, thường chỉ vài phút.
– Hầu hết các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm đều không biết rõ nguyên nhân vì đâu mình mắc bệnh. Điều này dễ hình thành suy nghĩ chủ quan, chán nản và tự ti, không muốn gần gũi với người khác giới.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

– Yếu tố tâm lý: áp lực công việc cộng thêm những lo toan trong cuộc sống dễ gây ra stress làm ảnh hưởng tới chuyện yêu. Hơn nữa, sự kì vọng quá lớn từ đối phương cũng là áp lực đối với phái mạnh.
Thủ dâm quá nhiều: việc này sẽ khiến dương vật nhạy cảm quá sức, chỉ cần chạm nhẹ là xuất tinh. Từ đó, tạo dần thói quên xuất tinh sớm.

– Các bệnh lý: những bệnh lý về viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bộ phận sinh dục,… có thể gây xuất tinh sớm.
+ Bệnh lý về bao quy đầu: bao quy đầu dài/hẹp khiến dây thần kinh ở dương vật nhạy cảm hơn bình thường, kích thích nhẹ đã xuất tinh.
+ Nguyên nhân khác: nhiều người không biết rằng quan hệ sai tư thế, quá hồi hộp, không có kinh nghiệm cũng có thể gây xuất tinh sớm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x