DÙNG BIỆN PHÁP TRÁNH THAI LẠI GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI ?

Nam giới với những biện pháp tránh để “nửa kia” của mình mang thai tưởng chừng như vô hại nhưng nếu làm lâu dài thì sẽ dẫn đến những bệnh lý nghiêm trọng, một số biện pháp tránh thai ở nam giới dễ khiến vô sinh.

Nén ép đường niệu đạo ở hội âm

Phản ảnh việc dùng ngón tay nén ép ở liên hợp xương cung chậu ở bộ phận niệu đạo sau của hội âm để ngăn tinh dịch phóng vào âm đạo sẽ khiến tinh dịch chảy ngược lại bàng quang, khiến nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo tăng cao.

Nếu sử dụng phương pháp này trong thời gian dài dễ dẫn tới bệnh lý xuất tinh ngược dòng, gây trở ngại nghiêm trọng và tâm lý và suy giảm khả năng sinh sản của nam giới dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

Không xuất tinh

Xuất tinh là một hiện tượng sinh lý bình thường của nam giới. Nhưng do yếu tố tâm lý lo lắng về thời điểm sinh con bởi những yếu tố khách quan nên trong khi sinh hoạt vợ chồng, nhiều nam giới luôn cố gắng kiềm chế xuất tinh. Chính vì vậy, phương pháp giam hãm tinh trùng sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của cánh mày râu.

Biện pháp tránh thai ở nam giới dễ khiến vô sinh

Nếu quá trình xuất tinh bị kiềm lại, nam giới dễ dẫn đến bị xuất tinh về đêm. Nếu kéo dài cũng ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh và các cơ quan sinh dục gây mệt mỏi và giảm khả năng phục hồi máu của cơ quan sinh dục dẫn tới nguy cơ liệt dương hoặc một số bệnh khác để lại hệ quả không hề nhỏ.

Xuất tinh ra ngoài cơ thể

Cách này được nhiều cặp vợ chồng sử dụng và thầm được coi như một trong những cách tránh thai. Trong quá trình sinh hoạt, khi đạt tới đỉnh điểm, người đàn ông sẽ chủ động thoát ra để tránh xuất tinh trong cơ thể đối phương , kéo theo hệ lụy không thể xem nhẹ.

Biện pháp tình thế này rất dễ gây ra áp lực tinh thần cho nam giới để căn thời điểm xuất tinh ra ngoài cơ thể người phụ nữ. Nếu sử dụng thường xuyên và lâu dài biện pháp này, người chồng dễ bị liệt dương hoặc mắc bệnh xuất tinh sớm.

Ngoài ra, để tránh thai một cách an toàn và không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản. Cánh mày râu nên sử dụng một trong những biện pháp tránh thai hiệu quả cao sau:

Bao cao su

Bao cao su được sử dụng như một biện pháp vừa tránh thai vừa tránh các bệnh tình dục . So với các biện pháp khác, tránh thai bằng cách sử dụng bao cao su là không can thiệp vào hoạt động của cơ thể đồng thời không để lại tác dụng phụ.

Thắt ống dẫn tinh

Nếu thật sự bạn không muốn có thêm con thì đây là cách tốt nhất đảm bảo tránh thai hiệu quả. Thắt ống dẫn tinh là một hoạt động đơn giản, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và quan hệ tình dục và nó có thể tháo ra được nên bạn không cần quá lo lắng.

Thanh Long tổng hợp

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x